Lanvangphuquy

Địa chỉ uy tín về đồ đồng mỹ nghệ - Quà tặng - Đồ đồng phong thủy - Đồng Đại Bái

15 tháng 01 2024
Đỗ Đăng Thành

Lời đầu tiên Lan vàng phú quý - Đồng mỹ nghệ Thành Thảo xin gửi lời cảm ơn sâu sắc đến quý khách hàng đã tín nhiệm và tin dùng sản phẩm đồ thờ cúng, quà tặng, vật phẩm phong thủy bằng đồng của chúng tôi trong thời gian vừa qua.

Chúng tôi là Đồng mỹ nghệ Thành Thảo

là Cơ sở sản xuất, chế tác trực tiếp các sản phẩm thờ cúng bằng đồng, vật phẩm phong thủy, Quà tặng bằng đồng dát vàng 24k.  Xưởng sản xuất 500 m2 của chúng tôi tại cụm công nghiệp làng nghề Xã Đại Bái - Gia Bình - tỉnh Bắc Ninh nơi là cái nôi của nghề gò - đúc đồng, có tiếng tăm và được nhà nước công nhận.

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất cùng đội ngũ nghệ nhân dày dặn kinh nghiệm chuyên sản xuất các sản phẩm đồ thờ cúng bằng đồng nguyên chất, Vật phẩm, quà tặng bằng đồng, tranh đồng ý nghĩa, Decor mẫu theo mong muốn của khách hàng.

Với nhiều mẫu mã cùng sản phẩm đa dạng nhiều kiểu dáng được khách hàng tin dùng. Các sản phẩm tại Lan vàng phú quý - Đồng mỹ nghệ Thành Thảo được gia công với độ tinh xảo, tính thẩm mỹ cao mong muốn mang đến cho người dùng các sản phẩm tốt nhất vì vậy các bồ đồ thờ tam sự, ngũ sự, đỉnh đồng,… luôn là lựa chọn hàng đầu của quý khách hàng gần xa trên toàn quốc. Với chúng tôi, khách hàng không chỉ được lựa chọn sản phẩm mà còn được trải nghiệm mua sắm cùng với dịch vụ khách hàng chuyên nghiệp.

PHƯƠNG CHÂM

Với phương châm “Luôn luôn đổi mới và sáng tác và hoàn thiện sản phẩm" Chúng tôi luôn lắng nghe ý kiến và mong muốn của khách hàng, để có những sản phẩm đẹp nhất, ưng ý nhất với các THƯỢNG ĐẾ của mình.

CAM KẾT

Song song với đa dạng mẫu mã, chúng tôi cam kết về chất lượng cũng như bảo hành của sản phẩm tốt nhất.

TẦM NHÌN – SỨ MỆNH – GIÁ TRỊ CỐT LÕI

Tầm nhìn

Lan vàng phú quý - Đồng mỹ nghệ Thành Thảo mong muốn đem thương hiệu Đồng Đại Bái được vang danh trên đất nước Việt Nam, và tầm nhìn xa hơn chúng tôi muốn sản phẩm của mình được giới thiệu sang các đất nước bạn bè trên trường quốc tế.

Sứ mệnh

Đồng mỹ nghệ Thành Thảo sẽ phát triển và không ngừng sáng tạo để đưa tới các sản phẩm đẹp, nhiều ý nghĩa

Giá trị cốt lõi

Uy tín là vàng, Chuyên nghiệp từ bao bì đóng gói sản phẩm, luôn kịp đơn hàng giao cho Quý khách hàng

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Showroom: Cụm khu công nghiệp làng nghề xã Đại Bái - Gia Bình - Bắc Ninh

 Cơ sở SX: Cụm khu công nghiệp làng nghề xã Đại Bái - Gia Bình - Bắc Ninh

 Hotline: 0964 668 456

Link MAP Google: https://maps.app.goo.gl/NG2zE6abJ8663xKv6

 Email: Lanvangphuquy@gmail.com

Tin liên quan