Lanvangphuquy

Quà tặng đồ đồng phong thủy - Một món quà ý nghĩa, và sang trọng

15 tháng 01 2024
Đỗ Đăng Thành

Vật phẩm Phong Thủy bằng đồng “Lá bùa” tài lộc và bình an

Vật phẩm phong thủy bằng đồng thích hợp để trang trí phòng khách, bàn làm việc, hoặc để ô tô, thường được chạm trổ vô cùng tỉ mỉ. Chọn đồ đồng phong thủy phù hợp với tuổi, mệnh còn có tác dụng mang lại may mắn và thu hút vượng khí, bảo hộ gia chủ. Đồ phong thủy bằng đồng, hay có mạ vàng, dát vàng giúp tăng tính thẩm mỹ tạo sự sang trọng cho không gian nhà ở và thể hiện đẳng cấp của chủ nhân ngôi nhà. Đồ đồng phong thủy cũng có thể được lựa chọn làm quà tặng sếp, người thân, bạn bè, đối tác kinh doanh,…thể hiện thành ý của người tặng.

Vật phẩm phong thủy là gì ?

Vật phẩm phong thủy hay có tên gọi là pháp khí , đây là vật phẩm được nhiều gia chủ sử dụng với mong muốn mang đến may mắn, tài lộc. Đồng thời đây cũng là món đồ trang trí đẹp mắt trong không gian của các gia đình và xe ô tô,…

Mỗi một vật phẩm phong thủy sẽ mang một ý nghĩa nhất định cho gia chủ. Nếu chọn được món đồ phong thủy hợp tuổi, hợp mệnh sẽ làm tăng nguồn năng lượng tích cực trong cuộc sống và có nhiều thuận lợi trong công việc của chủ nhà. Ngược lại, nếu chọn món đồ vật không hợp phong thủy sẽ không phát huy được tác dụng tốt đối với sức khỏe cũng như công việc, các mối quan hệ của gia chủ.

Hiện tại các món đồ vật phẩm phong thủy được chia làm 2 loại chính đó là:

Chấn mang ý nghĩa hóa giải, bảo hộ luôn được bình an.

Chiêu mang ý nghĩa thu hút tài lộc, may mắn.

Hoặc có nhiều vật phẩm có tác dụng cả chấn, bảo hộ gia chủ và chiêu tài rước lộc.

Vật phẩm phong thủy bằng đồng thuộc dòng sản phẩm đồ đồng mỹ nghệ, chế tác thủ công tinh xảo có giá trị thẩm mỹ cao và độc đáo mang những ý nghĩa tốt lành cho cuộc sống của con người. Đồng là kim loại quý, bền bỉ mang vẻ đẹp sang trọng độc đáo nên đồ đồng phong thủy được sử dụng nhiều trong trang trí, làm quà biếu tặng,…

Để được tư vấn kỹ lưỡng nhất xin mời Quý khách hàng liên hệ với Đồng mỹ nghệ Thành Thảo chúng tôi để chọn lựa được vật phẩm phong thủy ưng ý nhất.

Showroom: Cụm khu công nghiệp làng nghề xã Đại Bái - Gia Bình - Bắc Ninh

 Cơ sở SX: Cụm khu công nghiệp làng nghề xã Đại Bái - Gia Bình - Bắc Ninh

 Hotline: 0964 668 456

Link MAP Google: https://maps.app.goo.gl/NG2zE6abJ8663xKv6

 Email: Lanvangphuquy@gmail.com

 

Tin liên quan